ติดต่อเรา
Owen Su

หมายเลขโทรศัพท์ : 15099910930

WhatsApp : 8615099910930

Shenzhen LZ LED Technology Co., Ltd.

พิเศษในการออกแบบและประกอบ PCB LED

  • Shenzhen LZ LED Technology Co., Ltd.
  • Shenzhen LZ LED Technology Co., Ltd.
  • Shenzhen LZ LED Technology Co., Ltd.
  • Shenzhen LZ LED Technology Co., Ltd.
  • Shenzhen LZ LED Technology Co., Ltd.
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์ LZ ไม่มีพนักงาน 100~120
ยอดขายประจำปี 10000000-15000000 ปีที่ก่อตั้ง 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 90% - 100%
แนะนำ
เซินเจิ้น LZ LED Technology Co. , Ltd. ได้รับการมุ่งมั่นที่จะ R & D, การผลิตและการใช้งานของไฟ LED ด้านบนและผลิตภัณฑ์ LED ที่มีคุณภาพตั้งแต่ปี 2009 ผลิตภัณฑ์ของเรารวมถึงคุณภาพสูงสุด 3mm, 5mm, 5mm, 10mm นำไดโอด 3528,2835,5050 , 3014,5730,3030 ไฟ LED SMD พวกเขาถูกนำมาใช้ในช่วงของเขตข้อมูลรวมทั้งนำแสงเชิงเส้นนำแสงอ่าวสูงนำโคมไฟดาวน์ไลท์นำแผงไฟนำโคมไฟฟลัดไลท์หลอดไฟ led แถบ ฯลฯ เรายังให้ OEM / ODM LED PCBA แต่ละชนิด ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการอนุมัติจากผู้ประกอบการจำนวนมากและเป็นที่รู้จักทั้งในและต่างประเทศ

ด้วยที่ตั้งสำนักงานใหญ่ที่เมืองเซินเจิ้นมณฑลกวางตุ้งเทคโนโลยี LED LZ จึงเป็นองค์กรไฮเทคที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลท้องถิ่น เรามีอาคารสำนักงานอิสระซึ่งครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 3,000 ตารางเมตรด้วยการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตป้องกันไฟฟ้าสถิตย์และฝุ่นละอองและเราได้แนะนำอุปกรณ์การผลิตอัตโนมัติและอุปกรณ์การทดสอบที่ทันสมัยที่สุด เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท วางแผนที่จะลงทุนอีก 5 ล้านหยวนเพื่อให้ บริษัท ของเราเป็นโรงงานที่ดีที่สุดและเป็นมืออาชีพมากที่สุด

เรามีทีมผู้บริหารที่มีประสบการณ์และทีมเทคนิคมืออาชีพและกระบวนการทั้งหมดได้ดำเนินการอย่างเคร่งครัดตามเงื่อนไขของ ISO9001: 2008 และ TS / 16949: 2002 ซึ่งเป็นการรับประกันที่แข็งแกร่งให้กับลูกค้าของเราสำหรับผลิตภัณฑ์ของเรา

การยึดมั่นในแนวคิดของ "ความซื่อสัตย์ประสิทธิภาพและนวัตกรรม" เราให้บริการลูกค้าด้วยความจริงใจด้วยประสิทธิภาพความเร็วสูง ด้วยการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องของความคิดและการกระทำของพนักงานเป้าหมายของเราคือการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่น่าพอใจสำหรับลูกค้าของเรา เราพยายามเป็นสถานการณ์ที่ชนะ เรามักจะตั้งหลักในประเทศจีนในขณะที่มีโลกทั้งโลกในมุมมองและเปิดขึ้นอย่างแข็งขันในประเทศและต่างประเทศซึ่งทำให้เรา LZ LED Technology เป็น บริษัท แข่งขันและใช้งานมากที่สุด

"การสนับสนุนการส่องสว่างสีเขียวการปกป้องสภาพแวดล้อมของเรา" คือภารกิจของเราเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้การสนับสนุนการส่องสว่างเซมิคอนดักเตอร์ระดับชาติ

ประวัติ
ปี 2561

LZ ได้รับการ รับรองผู้ผลิตที่มีคุณภาพของ LED PCB, ไฟ LED และแผงวงจร LED จากประเทศจีนเราจัดหาที่มีคุณภาพสูงต่างๆ LED บอร์ด, ไฟ LED วงจรพิมพ์ในราคาที่ดีที่สุด เราเป็นมืออาชีพที่มีทักษะและประสบการณ์ในการให้บริการผลิตป้าย LED apt LED และ PCB ทีมนักวิจัยและผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคที่แข็งแกร่งของเราทำให้เป็นไปได้ที่จะให้บริการการเคลือบที่มีประสิทธิภาพสำหรับโครงการ LED Sign PCB ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นลามิเนตความถี่สูง, การหดรูจากรูถึงรู, โครงสร้างจุดแวะแปลกใหม่, การเคลือบหลายรอบ, การบัดกรีไร้สารตะกั่วหรือฮาโลเจนด้วยการคำนึงถึงความปลอดภัยด้านสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวด .

ปี 2560

ยกเว้นการผลิต / ขายโปรไฟล์อลูมิเนียมและแสงเชิงเส้น LZ เริ่มพัฒนาตลาด PCB แบบกำหนดเอง (พร้อมฐานอลูมิเนียมหรือ FR4) เพราะเรามีความต้องการพิเศษมากมายซึ่งไม่มีรายการอยู่ในตลาด LZ creat เป็นเจ้าของแผนก R&D เพื่อวาด PCB และแก้ไขกรณีพิเศษของลูกค้า

ปี 2014 ~ 2559

LZ เปิดโรงงานของตัวเองเริ่มออกแบบและผลิตแสงเชิงเส้นและโปรไฟล์อลูมิเนียม เป็น 4 เริ่มผู้จัดจำหน่ายทองในอาลีบาบา

ปี 2552 - 2556

LZ เกิดและเติบโตเพื่อเริ่มต้นธุรกิจการค้าชิป LED SMD ยังให้บริการการประมวลผลของแถบ LED

บริการ

เราให้ความสำคัญกับคุณภาพสูงสุด

LZLED®การผลิตภายใน บริษัท

วิศวกรพัฒนาของเราออกแบบโมดูลและเทคโนโลยีการควบคุมตามความต้องการของคุณและจับคู่กับการใช้งานของคุณเช่นผู้ทรงคุณวุฒิ, เครื่องตรวจสอบ, การแสดงสถานะ, โมดูลไฟหรือ PCB สำหรับเครื่องใช้ภายในบ้านและอื่น ๆ อีกมากมาย ในสายการประกอบภายในของเราเครื่องจัดวางอัตโนมัติประสิทธิภาพสูงโดยซีเมนส์วางส่วนประกอบขนาดใหญ่และขนาดเล็กด้วยวิธีที่รวดเร็วและแม่นยำอย่างยิ่ง เครื่องบัดกรีระยะไอโดย Asscon ผู้นำตลาดแตกต่างจากเตาบัดกรีแบบพาความร้อนแบบธรรมดาโดยกระบวนการบัดกรีที่อ่อนโยนเป็นพิเศษภายใต้บรรยากาศการป้องกันแก๊ส สิ่งนี้จะช่วยป้องกันการเกิดออกซิเดชันและข้อต่อประสานความเย็นและปรับปรุงการเชื่อมต่อความร้อนของส่วนประกอบและ PCB นี่เป็นข้อได้เปรียบโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับไดโอดเปล่งแสงซึ่งมีริ้วรอยที่สเกลกับอุณหภูมิในการทำงาน

กระบวนการผลิตที่สมบูรณ์สามารถปรับแต่งตามความต้องการของคุณและเป็นไปโดยอัตโนมัติขนาดใหญ่ สามารถติดตามล็อตการผลิตได้ ไปที่ถังขยะอย่างแม่นยำ นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมที่ต้องการความสว่างสีหรือแรงดันไฟฟ้าเดียวกันอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน การพัฒนาการจัดหาวัสดุการจัดเก็บและการผลิตทั้งหมดเกิดขึ้นในสถานที่ของเราห่วงโซ่กระบวนการของเรามีประสิทธิภาพคุ้มค่าตรวจสอบย้อนกลับและมีแนวโน้มที่จะล้มเหลวน้อยลง ไม่มีโมดูลที่ผลิตโดยเราจะออกจากบ้านโดยไม่มีการควบคุมคุณภาพ

การปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านคุณภาพและความปลอดภัยของเราเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดของเรา! ดังนั้นเราผลิตโดยไม่มีสารพิษและทำงานกับเสื้อผ้าป้องกัน ESD และบนพื้นผิว ESD ในพื้นที่การผลิต

อย่างไรก็ตามมีบางครั้งที่ปัจจัยรูปแบบชั้นวางไม่เหมาะสมหรือจำเป็นต้องมีฟังก์ชั่นเพิ่มเติม

นี่อาจเป็นข้อ จำกัด ด้านพื้นที่รูปร่างและขนาดที่แปลกหรือเพียงเพราะคุณต้องการบางสิ่งที่แตกต่าง ไม่ว่าด้วยเหตุผลใด LZ สามารถช่วยให้คุณตระหนักถึงแนวคิดของคุณ

นักออกแบบที่มีประสบการณ์ของเราจะทำงานร่วมกับทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ของคุณตั้งแต่แนวคิดเริ่มต้นไปจนถึงการออกแบบทางวิศวกรรมโดยคำนึงถึงความต้องการของคุณโดยย่อและข้อกำหนดของแต่ละผลิตภัณฑ์โดยให้คำแนะนำในกรณีที่จำเป็นและตอบสนองต่อความต้องการของคุณ

LZ สามารถจัดวางเค้าโครง PCB ในขนาดและเค้าโครงที่กำหนดเองได้อย่างสมบูรณ์โดยมีแหล่งกำเนิดแสง LED วางตำแหน่งหรือเว้นระยะห่างตามความต้องการของคุณหรือติดตั้งบน PCB รูปร่างที่กำหนดเองซึ่งเหมาะกับผลิตภัณฑ์ของคุณ

LZ มีโรงงานผลิตที่เซินเจิ้นประเทศจีนทำให้เราสามารถให้บริการที่สมบูรณ์ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการจัดหาปริมาณที่คุ้มค่า

LED มีความอ่อนไหวต่อความเสียหายเป็นพิเศษเนื่องจากการสะสมความร้อนส่วนเกิน LZ สามารถเสนอพื้นผิว PCB ที่ใช้อลูมิเนียมทำให้สามารถถ่ายโอนความร้อนที่เกิดจาก LED บนแผ่นติดตั้งหรือฮีทซิงค์ที่มีประสิทธิภาพเราสามารถทำงานร่วมกับคุณเพื่อกำหนด ข้อกำหนดและระบุชิปของ LED ที่สามารถทำงานในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิสูงขึ้นโดยไม่ลดอายุการใช้งาน LED

นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์ในการบูรณาการการควบคุมแสงหรือการควบคุมพลังงานโดยตรงไปยัง Luminaire PCB โดยรวมทุกอย่างไว้ในแอสเซมบลีเดียว นี่เป็นข้อได้เปรียบโดยเฉพาะเมื่อพื้นที่มี จำกัด และการแยกแหล่งจ่ายไฟหรือโมดูลควบคุมแยกต่างหากจะเป็นปัญหา

นอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์ในการบูรณาการการควบคุมแสงหรือการควบคุมพลังงานโดยตรงไปยัง Luminaire PCB โดยรวมทุกอย่างไว้ในแอสเซมบลีเดียว นี่เป็นข้อได้เปรียบโดยเฉพาะเมื่อพื้นที่มี จำกัด และการแยกแหล่งจ่ายไฟหรือโมดูลควบคุมแยกต่างหากจะเป็นปัญหา

เราทำ PCB LED และ PCBA ที่กำหนดเองตามความต้องการของคุณ:

เส้นผ่าศูนย์กลางที่กำหนดเอง
การออกแบบวงจรที่กำหนดเอง
ปริมาณ LED ที่กำหนดเอง
พลังที่กำหนดเอง
ชิป LED ที่ระบุ (SAMSUNG, CREE หรือยี่ห้ออื่น)
ข้อกำหนดพิเศษอื่น ๆ ของฟังก์ชั่น

บริการแบบครบวงจร:

บอกความต้องการของคุณให้ชัดเจนที่สุดโดยปกติแล้วเราจะตอบคำถามของคุณและทำสิ่งที่เหลือทั้งหมด

ตัวอย่างฟรี

เราสามารถสร้างตัวอย่างฟรีหากความต้องการของคุณชัดเจน

สำเนา PCB

ส่งตัวอย่างและเราสามารถทำสำเนาซึ่งจะประหยัดค่าใช้จ่ายของคุณ

PCBA และการออกแบบตู้

บอกความคิดและความต้องการของคุณกับเราฝ่ายขายมืออาชีพของเราจะเข้าใจคุณอย่างรวดเร็วและทำให้ความต้องการของคุณชัดเจนบนกระดาษ

การผลิต PCB

เรามีเครื่องจักรและอุปกรณ์เพื่อทำ PCB ภายใน 1 สัปดาห์ในขณะที่ไฟล์ Gerber เสนอหรือยืนยัน

การจัดหาและจัดซื้อชิ้นส่วน

เรามีความร่วมมือกับส่วนประกอบ IC และผู้ผลิตชิป LED ซึ่งสามารถควบคุมต้นทุน

PCBA ทดสอบ 100%

ทุกหน่วยจะได้รับการทดสอบและอายุการสั่งซื้อของคุณ

ทีมงานของเรา